Thương Hiệu Xe VOLVO

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Chiếc xe Volvo đầu tiên lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Gothenburg vào năm 1927. Kể từ đó, chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn và tạo ra những phát minh làm thay đổi cả thế giới trên con đường phát triển.

Chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu với các nhà máy sản xuất được đặt ở Thuỵ Điển, Bỉ và Trung Quốc.

Tập đoàn xe hơi Volvo cung cấp đa dạng các dòng xe hơi cao cấp bao gồm Sedan, Wagon, Cross country, SUVs, Sport wagons.

Tập đoàn xe hơi Volvo (Volvo Cars) được sở hữu bởi tập đoàn Cát Lợi Chiết Giang (Geely Holding) đến từ Trung Quốc.

Hội Đồng Quản Trị và Ban Quản Lý.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ quản lý rất chất lượng và giàu kiến thức chuyên môn. Ở họ, kinh nghiệm được tính đến hàng thế kỉ.

Doanh Nghiệp Đầy Tính Trách Nhiệm

Bộ quy tắc đạo đức (Code of Conduct) được soạn thảo dựa trên những chính sách hiện hành của công ty. Đây là cách để đảm bảo rằng việc kinh doanh sẽ được thực hiện một cách có đạo đức và tuân thủ theo luật pháp. Bộ quy tắc áp dụng với tất cả nhân viên trong công ty, kể cả những nhân viên kinh doanh, tư vấn xe làm việc cho tâp đoàn Volvo. Chúng tôi cũng mong muốn rằng tất cả các đối tác thương mại và kinh doanh của chúng tôi cũng áp dụng cùng hoặc tương tự nguyên tắc, qui định trong bộ quy tắc đạo đức của Volvo. Nó cũng là một phần quan trọng trong cam kết để duy trì sự bền vững.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu xe sang phát triển nhất thế giới. Và có thể tin rằng, sự thành công trên quy mô toàn cầu của chúng tôi sẽ mang đến một cuộc sống ít phức tạp hơn cho con người. Bên cạnh đó, vẫn hoàn thiện các cam kết của Volvo là sự an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *