Volvo XC40 chính thức nhá hàng người hâm mộ Việt Nam

Ngày ra mắt Volvo XC4 đã không còn xa với những hình ảnh nhá hàng mới được công bố.

Mặc dù đã thành công ở châu Âu trong vài năm qua, Volvo chưa bao giờ được đánh giá cáo trong phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Mỹ. Tuy nhiên, hãng xe Thụy Điển đã sẵn sàng thay đổi điều này với mẫu xe XC40 mới. Bên cạnh Volvo XC60XC90 lớn hơn, Volvo XC40 2019 sẽ là mẫu xe crossover nhỏ nhất của hãng tại Mỹ. Hình ảnh nhá hàng mới được tung ra thể hiện các mẫu thiết kế khác nhau, với lời hứa hẹn về “hàng loạt kết hợp màu sắc nội thất và ngoại thất”. Điều đáng lưu ý nhất là XC40 sẽ cung cấp tùy chọn plug-in hybrid.

Volvo xc40 (2)

Volvo XC40 2019

 XC40 có thể được hoàn thiện trong các chủ đề đơn sắc hoặc lựa chọn hai tông màu. Xe sẽ được cung cấp thảm Lava Orange và trang trí ghế Oxide Red trong số nhiều tùy chọn nội thất khác nhau. Volvo cho biết nguồn cảm hứng cho các tùy chọn màu sắc đến từ thời trang đường phố, kiến trúc thành phố và văn hóa đại chúng. Volvo XC40 2019 có thể có ý tưởng thiết kế từ mẫu xe 40.1 concept được trưng bày vào năm 2016. Đây vốn là mẫu crossover nhỏ nhắn và kỳ lạ. Không giống như những “đàn anh” crossover lớn hơn, XC40 sẽ sử dụng nền tảng CMA (Compact Modular Architecture) được Volvo phát triển cùng với Geely. 

Hệ thống truyền động T8 được thiết kế để phù hợp với hiệu suất của động cơ 6 và 8 xi-lanh. Trong khi đó, hệ thống hybrid plug-in mới sẽ phù hợp với động cơ 4 và 6 xi-lanh dung tích nhỏ. Dự kiến Volvo XC40 2019 sẽ được bán ra vào năm sau sau khi được tiết lộ vào cuối năm nay, có thể là tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017. Tuy nhiên, liệu phiên bản plug-in hybrid có xuất hiện tại thời điểm ra mắt hay không vẫn chưa biết được. 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *