Nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn đến tận cuối tháng 6 khi mua xe Volvo

Volvo Cars nhân kỷ niệm 90 năm thành lập đã tung ra chương trình khuyến mãi “Volvo – 90 năm an toàn cùng thế giới” với những khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo thông tin, những khách hàng đặt mua xe Volvo XC90, S90 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất và khi mua xe Volvo XC60 R-Design sẽ được tặng 100 % phí trước bạ từ nay đến hết ngày 30/06/2017. Được biết, chương trình này được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt cọc và mua xe Volvo chính hãng.

volvo Việt Nam

Volvo Cars trong tháng 4 vừa qua đã được Tổ chức đánh giá tín nhiệm toàn cầu Standard & Poor’s nâng cấp từ hạng BB (triển vọng tích cực) lên BB + (triển vọng ổn định), nhấn mạnh niềm tin của S & P trong việc chuyển đổi tài chính và hoạt động toàn cầu của Volvo Cars.

Cũng trong tháng 4/2017 vừa qua, Volvo Cars đã ghi nhận được khởi đầu tốt đẹp, báo cáo doanh thu bán lẻ toàn cầu tăng trưởng 10,5%. Theo đó, các khu vực bán hàng chính của hãng đều có doanh số tăng, đóng góp vào sự thành công chung. Cụ thể, tổng doanh số của hãng trong tháng 4 đạt 46.895 xe, cùng kỳ năm 2016 chỉ đạt 42.434 chiếc. Kết quả khả quan 4 tháng đầu năm 2017 giúp Volvo có mức tăng trưởng lên đến 8%.

Nhân tố quan trọng trong thành tích bán hàng của Volvo là nhu cầu của các dòng series 90 mới, trong khi dòng xe Volvo XC60 vẫn là dòng xe bán chạy nhất của Volvo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *